Valmynd
Innskráning
Allar uppskriftir
Skrá uppskrift
Matseðill
Bakstur
Drykkir
Fiskur & sjávarfang
Grjón / baunir
Grænmeti
Kjöt
Pasta / núðlur
Sósur
Súpur
Grunnur / byrjendur
Notandi
Lykilorð
Stofna aðgang
Innskrá
Stofna aðgang
Uppskriftir
Skrá uppskrift
Matseðill
Bakstur
Drykkir
Fiskur & sjávarfang
Grjón / baunir
Grænmeti
Kjöt
Pasta / núðlur
Sósur
Súpur
Grunnur / byrjendur
Kjötbúðingur
með kartöflustöppu og grænum baunum
Nostalgíski piparsveinninn
Aðalréttur
Einfalt
Fljótlegt
Uppskrift
Kjötbúðingur (í plasti)
Kartöflustappa (í pakka)
Hálf dós af grænum baunum
Tómatsósa og/eða sinnep.
Leiðbeiningar
Hitið pönnu.
Nýtið tímann á meðan pannan er að hitna, og takið plastið utan af kjötbúðingnum, og skerið hann í sneiðar. Ef lítill tími er til stefnu er betra að hafa sneiðarnar í þykkara lagi, því þá eru færri sneiðar til að steikja.
Steikið sneiðarnar í nokkrar mínútur á hvorri hlið, uns þær verða ögn brenndar.
Á meðan búðingurinn er að steikjast, er gott að nota tímann og sjóða vatn fyrir kartöflustöppuna, og eins má á þessum tímapunkti opna baunadósina.
Þegar búðingurinn er tilbúinn, má setja hann á disk með stöppunni og baununum, og skreyta að vild með tómatsósu og/eða sinnepi, svona upp á lúkkið.
Gangið nú með diskinn að sjónvarpsstólnum og tyllið yður fyrir framan enska boltann, en gleymið ekki að taka einn ískaldan með, til að fullkomna máltíðina.
Um uppskriftina
Gott er að geyma kjötbúðinginn í kæliskáp fram að eldamennsku, en ekki ef hann tekur dýrmætt pláss frá bjórnum.
Kartöflustöppuna og baunadósina þarf ekki að geyma í kæli.
Undirbúningstími: 2 mínútur
Eldunartími: 10 til 15 mínútur
Fyrir: 2 til 3 máltíðir
Uppruni uppskriftar: Úr safni piparsveinsins
Ég eldaði
eftir þessari uppskrift
Þessi uppskrift er
uppáhalds
Bakstur
Bökur
1
Brauð
2
Kökur
1
Pizzur
1
Drykkir
Áfengir
0
Óáfengir
1
Fiskur & sjávarfang
Á pönnu
0
Í ofni
1
Í potti
1
Í súpu
1
Sushi
0
Grjón / baunir
Grænmeti
Borgarar / buff / bollur
4
Grænmetisréttir
2
Salöt
0
Kjöt
Kalkúnn
0
Kjúklingur
0
Lambakjöt
0
Nautakjöt
4
Svínakjöt
0
Annað
0
Pasta / núðlur
Sósur
Brúnar-
1
Dressingar
0
Hvítar-
2
Jógúrt-
0
Kaldar-
2
Pasta-
0
Rauðar-
0
Súpur
Grænmetis-
1
Kjöt-
0
Núðlu-
0
Sjávarrétta-
1
Grunnur / byrjendur
Salöt
1
Sósur
2
Upphafssíða alnetsins
Allar fréttirnar á einum stað