Valmynd
Innskráning
Allar uppskriftir
Skrá uppskrift
Matseðill
Bakstur
Drykkir
Fiskur & sjávarfang
Grjón / baunir
Grænmeti
Kjöt
Pasta / núðlur
Sósur
Súpur
Grunnur / byrjendur
Notandi
Lykilorð
Stofna aðgang
Innskrá
Stofna aðgang
Uppskriftir
Skrá uppskrift
Matseðill
Bakstur
Drykkir
Fiskur & sjávarfang
Grjón / baunir
Grænmeti
Kjöt
Pasta / núðlur
Sósur
Súpur
Grunnur / byrjendur
Eggjakaka
með spergilkáli og fetaosti
Grænmeti
Grænmetisréttir
Aðalréttur
Morgunverður / bröns
Smáréttir og snarl
Uppskrift
1 bolli skorið / saxað spergilkál.
2 stór egg, pískuð.
2 matskeiðar feta costur í bitum.
1/4 teskeið þurrkað dill
Leiðbeiningar
1. Hitið pönnu í miðlungshita. Setjið smá olíu eða smjör á pönnuna. Steikið spergilkálið í nokkrar mínútur (u.þ.b. 3).
2. Blandið saman eggjunum, fetaostinum og dillinu í skál. Hellið blöndunni á pönnuna. Eldið í 3 til 4 mínútur til viðbótar, og snúið svo eggjakökunni við og eldið í 2 til 3 mínútur til viðbótar, eða uns hún er elduð í gegn.
Um uppskriftina
Gott er að bera eggjakökur fram með góðu brauði og fersku salati.
Nota má hvort heldur sem er, ferskt spergilkál eða frosið.
Undirbúningstími: 5 mínútur
Eldunartími: 10 mínútur
Fyrir: fyrir 1
Uppruni uppskriftar:
Health.com
Ég eldaði
eftir þessari uppskrift
Þessi uppskrift er
uppáhalds
Bakstur
Bökur
1
Brauð
2
Kökur
1
Pizzur
1
Drykkir
Áfengir
0
Óáfengir
1
Fiskur & sjávarfang
Á pönnu
0
Í ofni
1
Í potti
1
Í súpu
1
Sushi
0
Grjón / baunir
Grænmeti
Borgarar / buff / bollur
4
Grænmetisréttir
2
Salöt
0
Kjöt
Kalkúnn
0
Kjúklingur
0
Lambakjöt
0
Nautakjöt
4
Svínakjöt
0
Annað
0
Pasta / núðlur
Sósur
Brúnar-
1
Dressingar
0
Hvítar-
2
Jógúrt-
0
Kaldar-
2
Pasta-
0
Rauðar-
0
Súpur
Grænmetis-
1
Kjöt-
0
Núðlu-
0
Sjávarrétta-
1
Grunnur / byrjendur
Salöt
1
Sósur
2
Upphafssíða alnetsins
Allar fréttirnar á einum stað